You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
  1. Trang chủ
  2. Video
  3. Clip review về Quality 1st Mask All In One Sheet - Moisture

Clip review về Quality 1st Mask All In One Sheet - Moisture

Quality 1st Mask All in One Sheet - Moisture là mặt nạ giấy cấp ẩm tuyệt vời, giúp da căng bóng mịn màng bất chấp thời gian và không gian mà không một cô gái nào có thể bỏ qua.


  Tuy không phải là một người gốc Châu Á, nhưng cô gái này cực kỳ yêu thích các sản phầm skincare đến từ châu lục này, đặc biệt là Nhật Bản và Hàn Quốc. Ngoài những sản phẩm chăm sóc da thông thường, cô gái này cực kỳ yêu thích và bị ấn tượng bởi một sản phẩm chăm sóc da bổ sung đó chính là mặt nạ giấy Quality 1st Mask All In One Sheet đến từ Nhật Bản.

  Vì sao Anna lại chọn Quality 1st Mask trong hàng ngàn, hàng vạn loại mặt nạ giấy được bày bán  trên thị trường ?

  -   Một là Quality 1st Mask luôn dẫn đầu trong danh sách best sell được tạp chí @Cosme bình chọn, luôn trong tình trạng #cháyhàng và được review rất rất nhiều bởi khách hàng và các beauty blogger đã từng sử dụng sản phẩm và ngay lập tức bị mê hoặc bởi hiệu quả mà sản phẩm mang lại.

  -   Hai là cảm nhận thật sự sau khi sử dụng mà Anna chia sẻ trong video clip là chỉ sau 10-15p thư giãn với Quality 1st Mask All in One Sheet này, cô nhận thấy sự khác biệt rõ rệt từ làn da của mình, #dacăngmịn vì được cấp ẩm hoàn hảo nhờ các dưỡng chất đăc biệt có trong mặt nạ, và Anna chỉ có thể thốt lên một từ duy nhất đó là “AWESOME” – “TUYỆT VỜI”. Ngay lập tức, cô bị chinh phục bởi mặt nạ giấy này và kể từ đó về sau, Quality 1st Mask All in One Sheet không bao giờ thiếu trong hành lý của Anna mỗi khi cô đi du lịch và công tác.

  ***Quality 1st Mask All in One Sheet hiện đang được bán tại Vellbeauty, hãy gọi ngay hotline 0901 378 716 để được tư vấn nhiều hơn về sản phẩm nhé.

 


Có thể bạn thích

Workshop - Japanese skincare by Vellbeauty 18.12.2016

Beaurich Supplement - Review Viên uống đẹp da Beaurich đang được săn lùng

Cách làm tinh chất dưỡng mi thần thánh

Japanese Beauty Haul


Danh mục làm đẹp


Thương hiệu hợp tác