You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!

Tính năng nổi bật

Sophrapy Natural Repair Treatment:

-          Phục hồi tóc hư tổn bởi nhờ Keratin protein và protein có trong mật ong.

-          Dưỡng tóc bóng mượt nhờ thành phần bổ sung chiết xuất thảo mộc thiên nhiên và trong các tinh dầu dưỡng tóc hiệu quả.

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  Cấu tạo của tóc bao gồm hơn 70% là lớp sừng Keratin và nhiều loại protein khác. Keratin củng cố cả 3 lớp : biểu bì, lớp giữa và lớp tủy. Keratin là loại protein mạnh nhất được tìm thấy trong các thành phần cấu trúc nên tóc.

  Sophrapy Natural Repair Treatment:

  -   Phục hồi tóc hư tổn bởi nhờ Keratin protein và protein có trong mật ong.

  -   Dưỡng tóc bóng mượt nhờ thành phần bổ sung chiết xuất thảo mộc thiên nhiên và trong các tinh dầu dưỡng tóc hiệu quả.

 
 

  Hiệu quả sử dụng và thành phần:

  -   Keratin là protein tốt nhất để điều trị tóc đã bị hư hỏng do hóa chất và thao tác nặng. Keratin được biết đến để thay thế các axit amin cysteine, bị mất trong quá trình chế biến hóa học. Các cây cầu cysteine bị phá vỡ, trong quá trình hoá học, dẫn đến một sợi tóc hư hỏng và yếu. Keratin thủy phân làm tăng lượng cysteine có sẵn cho tóc, do đó, giảm thiểu thiệt hại và tăng sức căng. Keratin có một sức mạnh độc đáo và chất lượng bảo vệ. Hydrolyzed Keratin Protein hạt được biết là để điền vào các vết nứt dọc theo các vùng bị hư hỏng trong trục tóc sau đó tăng cường tóc, tăng tính đàn hồi và khối lượng. Do khả năng liên kết với độ ẩm, Hydrolyzed Keratin Protein làm tăng độ ẩm trong tóc, phục hồi độ bóng, cơ thể và tăng khả năng quản lý.

  -   Mật ong đặc biệt thích hợp với những mái tóc bị khô xơ, thiếu độ ẩm. Mật ong có khả năng hút ẩm và khóa độ ẩm vào trong sợi tóc, dưỡng ẩm cho da đầu. Mật ong cũng chứa nhiều chất chống oxy hóa và dưỡng chất, tăng thêm sức sống cho sợi tóc, kích thích mọc tóc. Nếu thường xuyên dưỡng tóc với mật ong, bạn sẽ sớm có mái tóc suôn mềm

  -   Ngoài ra, Sophrapy Natural Repair Treatment còn có Botanical Herbal Water, Lavender Water, chamomile water. Botanical Oil & Extract Olive Oil, Argan Oil, Quinoa Oil, Lavender Extract, rosemary extract…Bản thân sợi tóc (phần thân tóc) là một cấu trúc “chết” nên không tự phục hồi được. Vì vậy dầu xả hoặc kem xả, các loại dầu thực vật như như trên sẽ giúp giữ ẩm và làm tóc mượt trở lại.

  Cách sử dụng:

  Sau khi gội đầu sạch bằng dầu gội, lấy một lượng Sophrapy Natural Repair Treament ra tay rồi thoa lên tóc, chú ý đặc biệt phần đuôi tóc rồi massage nhẹ nhàng (không chà xát mạnh tay sẽ làm tóc bị tổn thương)

  Lưu ý: bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Sản phẩm liên quan


Danh mục làm đẹp


Thương hiệu hợp tác