You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
Son Witch's Pouch Popo Lipstick S12 - Hồng cánh sen

Witch's Pouch Popo Lipstick là dòng son được tuy được sản xuất ở Hàn Quốc nhưng được sử dụng rộng rãi trong thị trường Nhật Bản.

270,000 VNĐ
Đặt mua ngay

Tính năng nổi bật

Witch's Pouch Popo Lipstick S12 - Hồng cánh sen:

  -   Witch's Pouch Popo Lipstick lên cực chuẩn, hơn nữa son có chứa dưỡng chất giúp môi không bị khô, màu son khá mướt khi thoa lên môi.

  -  Witch's Pouch Popo Lipstick S12 - Hồng cánh sen là màu son khá dễ chịu, thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau và thích hợp cho cả khi đi làm ở công ty, đi dạo phố hoặc đi tiệc bạn cũng đều có thể sử dụng nhằm mang đến vẻ tươi tắn cho đôi môi của mình.

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  Witch's Pouch Popo Lipstick là dòng son được sản xuất ở Hàn Quốc nhưng rất được ưa chuộng tại thị trường Nhật Bản.

  Witch's Pouch Popo Lipstick S12 - Hồng cánh sen:

  -   Witch's Pouch Popo Lipstick lên cực chuẩn, hơn nữa son có chứa dưỡng chất giúp môi không bị khô, màu son khá mướt khi thoa lên môi

  -  Witch's Pouch Popo Lipstick S12 - Hồng cánh sen là màu son khá dễ chịu, thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau và thích hợp cho cả khi đi làm ở công ty, đi dạo phố hoặc đi tiệc bạn cũng đều có thể sử dụng nhằm mang đến vẻ tươi tắn cho đôi môi của mình.

  -   Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mua ngay một thỏi son Witch's Pouch Popo Lipstick S12 - Hồng cánh sen về với bộ sưu tập của mình nhỉ?

Sản phẩm liên quan


Danh mục làm đẹp


Thương hiệu hợp tác