You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
Sữa rửa mặt mỡ ngựa Horse Oil Natural Facial Wash (120g)

Horse Oil Natural Facical Wash là sữa rửa mặt có thành phần chính được chiết xuất từ mỡ ngựa, một thành phần chăm sóc da tuyệt vời được người Nhật đán...

250,000 VNĐ
Đặt mua ngay

Tính năng nổi bật

  Horse Oil Natural Facical Wash:

  -   Chất kem màu trắng đục, mềm mịn.

  -   Bọt mịn,  tẩy đi bụi bẩn 1 cách nhẹ nhàng.

  -   Da sạch ngay sau lần rửa mặt đầu tiên.

  -   Chiết xuất từ dầu mỡ ngựa, coix seed oil extract, placenta extract (horse) cung cấp độ ẩm tự nhiên cho da, chống oxy hóa và diệt khuẩn.

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

 Horse Oil Natural Facical Wash là sữa rửa mặt có thành phần chính được chiết xuất từ mỡ ngựa, một thành phầnchăm sóc da tuyệt vời được người Nhật đánh giá rất cao trong những năm gần đây.

  Horse Oil Natural Facical Wash:

  -   Chất kem màu trắng đục, mềm mịn.

  -   Bọt mịn,  tẩy đi bụi bẩn 1 cách nhẹ nhàng.

  -   Da sạch ngay sau lần rửa mặt đầu tiên

  -   Chiết xuất từ dầu mỡ ngựa, coix seed oil extract, placenta extract (horse) cung cấp độ ẩm tự nhiên cho da, chống oxy hóa và diệt khuẩn.

 
 

  Dầu mỡ ngựa là thành phần chăm sóc da tuyệt vời nhất đối với con người.

  Dầu mỡ ngựa là chất béo tự nhiên có thành phần cấu tạo gần giống nhất với chất béo trong cơ thể con người. Horse Oil giữ độ ẩm cho da, cung cấp lipid và Ceramide tăng kết cấu da, hai thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ da từ bên trong, giúp da tránh khỏi các kích ứng từ bên ngoài. Chỉ có dầu mỡ ngựa mới có được những tính năng tuyệt vời như thế.

  Sự tinh chiết tuyệt vời qua bàn tay con người, dầu mỡ ngựa khi được đưa vào kem dưỡng có một mùi hương rất thơm dịu và đặc biệt. Công năng vượt trội của dầu ngựa chính là khả năng thẩm thấu sâu và làm mịn da.

  Hiệu quả sử dụng và thành phần:

  -   Horse Oil Natural Facial Wash có thành phần chính: Water, stearic acid, PEG-. 8, myristic acid, glycerine, hydroxide K, laurate, PEG-0.99 stearic acid, PG, partially hydrogenated  horse oil, Coix seed oil extract, placenta extract (horse), BG, polyquaternium - 7, ethoxy diglycol, 1,2-hexanediol, phenoxyethanol, BHT, EDTA-2Na, methylparaben, propyl paraben, ethyl paraben.

  -   Horse Oil Natural Facial Wash làm da sạch một cách dịu nhẹ, thích hợp với cả da nhạy cảm. Chiết xuất từ dầu mỡ ngựa, coix seed oil extract, placenta extract (horse) cung cấp độ ẩm tự nhiên cho da, thúc đẩy lưu thông máu, giữ cho da mềm mịn sau khi rửa mặt, ngăn ngừa da khô ráp, giữ cho làn da khỏe mạnh. Hơn nữa, chiết xuất từ mỡ ngựa còn có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc chống oxy hóa và diệt khuẩn, ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn ẩn và mụn đầu đen.

  Cách sử dụng và bảo quản:

  -   Lấy một lượng Horse Oil Natural Facical Wash thích hợp ra lòng bàn tay, thêm nước để tạo bọt và massage nhẹ nhàng theo chuyển động vòng tròn từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Sau đó rửa lại bằng nước sạch.

  -   Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh gần lửa. Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Sử dụng trong vòng 1 năm sau khi mở nắp.

 -   Lưu ý: Ngưng sử dụng khi thấy có biểu hiện dị ứng bất thường. 

 

Sản phẩm liên quan


Danh mục làm đẹp


Thương hiệu hợp tác