You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
Tinh chất dưỡng mịn - Plus Hyaluronic Solute Serum (30ml)

Plus Hyaluronic Solute Serum có thành phần chính là Hyaluronic Axit và nước. Vì HA là một trong những phân tử ưa nước (ái nước) nhất trong tự nhiên vớ...

450,000 VNĐ
Đặt mua ngay

Tính năng nổi bật

  Plus Hyaluronic Solute Serum:

  -   Dưỡng ẩm và giữ cực tốt.

  -   Nuôi dưỡng và tạo độ ẩm cho collagen dưới da.

  -   Chống lão hóa hữu hiệu.

  -   Làm mờ nếp nhăn.

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  Plus Hyaluronic Solute Serum có thành phần chính là Hyaluronic Axit và nước. Vì HA là một trong những phân tử ưa nước (ái nước) nhất trong tự nhiên với nhiều lợi ích đối với cơ thể người, nên nó có thể được mô tả như là “chất dưỡng ẩm tự nhiên”. Da là cơ quan lớn nhất trong cơ thể, chiếm khoảng 15% trọng lượng cơ thể. Khoảng 50% Hyaluronic Acid trong cơ thể chúng ta tập trung ở khu vực collagen ở lớp trung bì của làn da, đó là lý do tại sao HA đóng vai trò quyết định quan trọng với vẻ đẹp của làn da.

  Plus Hyaluronic Solute Serum:

  -   Dưỡng ẩm và giữ cực tốt.

  -   Nuôi dưỡng và tạo độ ẩm cho collagen dưới da.

  -   Chống lão hóa hữu hiệu.

  -   Làm mờ nếp nhăn.

 

 
 

  Hiệu quả sử dụng và thành phần:

  -   Trong những thập niên gần đây Hyaluronic Acid (HA) là một cái tên được nhắc đến khá nhiều trong thế giới mỹ phẩm, được biết đến như một dưỡng chất giúp dưỡng ẩm và chống lão hóa hữu hiệu

  -   Hyaluronic acid (HA), còn được gọi là hyaluronan hoặc hyaluronate, là một carbohydrate, cụ thể hơn là một mucopolysaccharide, xuất hiện một cách tự nhiên trong khắp cơ thể người, nhưng đặc biệt cần thiết cho chất nhờn bôi trơn cho sức khỏe của sụn và khớp, da và mắt. Trong số các chức năng, chức năng của nó trong cơ thể là liên kết nước và bôi trơn các bộ phận chuyển động được của cơ thể, như khớp và cơ. Độ đặc và tính thân thiện với mô của nó cho phép nó có lợi trong các sản phẩm chăm sóc da như một loại chất dưỡng ẩm tuyệt vời. Vì HA là một trong những phân tử ưa nước (háo nước) nhất trong tự nhiên với nhiều lợi ích đối với cơ thể người, nên nó có thể được mô tả như là “chất dưỡng ẩm tự nhiên”.

  -   Hyaluronic Acid, là thành phần thiết yếu trong các mô liên kết.

  -  Plus Hyaluronic Solute Serum có khả năng giữ nước tốt, nâng cao quá trình tái tạo da và cải thiện việc phân bổ các dưỡng chất. Khi da mặt bị lão hóa, lượng Hyaluronic trong lớp biểu bì, cụ thể là ở lớp hạ bì bị suy giảm. Khi thoa, Hyaluronic Acid có thể làm chậm và đảo ngược sự hình thành các nếp nhăn. Thêm vào đó, phương pháp chăm sóc da giúp dưỡng ẩm có thể cải thiện làn da tốt hơn nữa là HA và collagen rất quan trọng để duy trì cấu trúc và các lớp da. Collagen tạo cho da độ săn chắc, nhưng chính HA là chất nuôi dưỡng và tạo ẩm cho collagen. Phân tử HA có thể gia tăng trọng lượng lên đến 1000 lần khi hoà vào môi trường nước của da. Do đó HA có khả năng giữ nước rất tốt, giúp dưỡng ẩm, giữ ẩm cho da và làm mờ nếp nhăn.

  Cách sử dụng và bảo quản:

  -   Sau khi rửa mặt sạch, thoa lớp toner giúp cân bằng độ PH cho da. Lấy 3-5 giọt Plus Hyaluronic Solute Serum ra đầu ngón tay, chấm đều lên 5 điểm trên gương mặt (trán, cằm, mũi, 2 bên má) rồi thoa nhẹ serum ra khắp mặt. Sau đó dùng kem mắt, rồi phủ lại bằng một lớp kem dưỡng da.

  -   Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh gần lửa. Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Sử dụng trong vòng 1 năm sau khi mở nắp.

 -   Lưu ý: Ngưng sử dụng khi thấy có biểu hiện dị ứng bất thường. 

 

Sản phẩm liên quan


Danh mục làm đẹp


Thương hiệu hợp tác