You don't have javascript enabled! Please download Google Chrome!
Tinh chất trắng da - Plus Arbutin Solute Serum (30ml)

Plus Abrutin Solute Serum là tinh chất có thành phần chính là Arbutin, giúp da trắng sáng một cách tự nhiên và an toàn. Sản phẩm được nghiên cứu và ch...

450,000 VNĐ
Đặt mua ngay

Tính năng nổi bật

  Plus Abrutin Solute Serum:

  -   Làm sáng da.

  -   Cải thiện làn da sỉn màu.

  -   Chống oxy hóa.

Hình ảnh

Thông tin chi tiết

  Plus Abrutin Solute Serum là tinh chất có thành phần chính là Arbutin, giúp da trắng sáng một cách tự nhiên và an toàn. Sản phẩm được nghiên cứu và chứng nhận theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

  Plus Abrutin Solute Serum:

  -   Làm sáng da.

  -   Cải thiện làn da sỉn màu.

  -   Chống oxy hóa.

 
 

  Hiệu quả sử dụng và thành phần:

  -   Arbutin (còn được gọi là beta arbutin, ursine) là một glycosylated hydroquinone có trong lá cây dâu gấu (Arctostaphylos uva-ursi) và chịu trách nhiệm về tác dụng làm sáng da của chiết xuất thực vật này.

  -   Các đặc tính khác: Arbutin cũng là một chất chống oxi hóa, làm giảm các phản ứng mất cân bằng oxy hóa chẳng hạn như sự xâm nhập bạch cầu và sự phát sinh hydrogen peroxide bởi các tác nhân hóa học.

  -   Nguyên lý tác dụng của Arbutin là từ từ giải phóng hydroquinone thông qua quá trình thủy phân, qua đó ức chế sự tổng hợp melanin bởi ức chế các enzyme tyrosinase. Arbutin rõ ràng có hiệu quả trong việc cải thiện sắc tố da.

 

  Cách sử dụng và bảo quản:

  -   Sau khi rửa mặt sạch, thoa lớp toner giúp cân bằng độ PH cho da. Lấy Plus Aburtin Solute Serum đầu ngón tay, chấm đều lên 5 điểm trên gương mặt (trán, cằm, mũi, 2 bên má) rồi thoa nhẹ essence ra khắp mặt. Sau đó dùng kem mắt, rồi phủ lại bằng một lớp kem dưỡng da.

  -   Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Tránh gần lửa. Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ. Sử dụng trong vòng 1 năm sau khi mở nắp.

 -   Lưu ý: Ngưng sử dụng khi thấy có biểu hiện dị ứng bất thường. 

 

 

Sản phẩm liên quan


Danh mục làm đẹp


Thương hiệu hợp tác